Return to site

ดาวมิดฟิลด์ยูเวนตุสออกโรงปกป้องคริสเตียโน่ โรนัลโด้หลังขยับขวดน้ำอัดลมในงานแถลงข่าว

ดาวดังสัญชาติโปรตุเกสอย่าง คริสเตียโน่  โรนัลโด้ นั้นไม่ว่าจะทำอะไรก็สามารถสร้างความสนใจให้กับผู้คนได้เป็นจำนวนมากเพราะเขานั้นเป็นดาวดังที่ถึงแม้ว่าคนไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องราวในวงการฟุตบอลก็ยังทราบว่าเขาเป็นนักฟุตบอลชื่อดัง

ในงานแถลงข่าวศึกยูโร 2020 ที่ผ่านมานักเตะดาวดังผู้นี้ได้กระทำการบางอย่างที่กลายเป็นกระแสพูดถึงเป็นวงกว้างนั่นก็คือการขยับขวดน้ำอัดลมสปอนเซอร์ออกไปจากเฟรมพร้อมกับประกาศขอดื่มน้ำเปล่าเพียงอย่างเดียวโดยคนส่วนใหญ่นั้นมองว่าเป็นปกติที่นักกีฬาจะมีความเข้มงวดเกี่ยวกับการรับประทานรวมไปถึงการดื่มน้ำ เพราะพวกเขานั้นต้องฟิตซ้อมร่างกายให้มีความพร้อมต่อการลงแข่งในสนามที่มีความสำคัญตลอดเวลา แต่หลายฝ่ายก็มองว่าการกระทำของนักฟุตบอลคู่นี้ไม่เหมาะสม

เพราะสปอนเซอร์นั้นต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากเพื่อที่จะได้นำเอาสินค้าของตนเองมาตั้งเอาไว้ในเฟรมแถลงข่าวแต่นักเตะหนุ่มกับหยิบออกไปอย่างหน้าตาเฉยแถมยังพูดในเชิงไม่สนับสนุนให้ดื่มเครื่องดื่มอัดลมอีกด้วย ถึงขั้นที่ทางผู้จัดการแข่งขันออกมาเตือนนักเตะที่ทำตามคริสเตียโน่กันเป็นแถวว่าหากมีการนำเอาสินค้าของผู้สนับสนุนออกอีกจะมีการปรับเงิน พฤติกรรมนี้ทำให้แฟนบอลหลายคนตั้งคำถามว่าจริงหรือที่นักฟุตบอลคนนี้ไม่ดื่มเครื่องดื่มอัดลมยอดนิยมยี่ห้อนี้เลยแม้แต่น้อย ถึงแม้ว่าจะเป็นนักกีฬาแต่ก็น่าจะมีการแอบดื่มน้ำอัดลมบ้างเพราะมันทั้งสดชื่นและอร่อย 

 

ล่าสุดดาวมิดฟิลด์จากยูเวนตุสอย่างดาูด้าปีเตอร์ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่าคริสเตียโน่นั้นเป็นนักฟุตบอลที่มีความเข้มงวดกับการรับประทานอาหารเป็นอย่างมากเราจะเห็นเขารับประทานแต่ของเดิมๆ อยู่เป็นประจำไม่ว่าจะเป็นบล็อกโคลี่ ข้าว และไก่ ในแต่ละวันเขาจะดื่มน้ำเปล่าเป็นจำนวนมากกว่า 1 ลิตร และที่สำคัญคือไม่เคยมีใครเห็นว่าเขาดื่มน้ำอัดลมเลยแม้แต่ครั้งเดียวพฤติกรรมของเขานั้นแสดงให้เราเห็นว่าเขามองว่าร่างกายของตนเองเป็นอุปกรณ์ในการทำงานเขาจึงดูแลสุขภาพอย่างเต็มที่

ได้ออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงหรือมีหุ่นที่ดีด้วยความหยิ่งยโสแต่อย่างใด เขาไม่เคยใช้เวลาไปยืนอยู่หน้ากระจกดูร่างกายตัวเองด้วยความภาคภูมิใจเลยแม้แต่น้อยเพราะเขาไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะทำอย่างนั้นเวลาที่เขาอยู่ในสโมสรส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาทั้งหมดไปกับการซ้อมอย่างเอาจริงเอาจังเพราะเขานั้นรักงานของเขาเป็นอย่างมาก บางครั้งที่เจอกันเวลาไปยิมเพื่อออกกำลังกายตนเองรู้สึกประทับใจนักเตะหนุ่มเป็นอย่างมาก เพราะเขาผู้นี้เป็นคนที่มีร่างกายสมบูรณ์แบบเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเล่นกีฬาฟุตบอล ถึงแม้ว่าตนเองจะมีรูปร่างที่ดูดีอยู่แล้วแต่ก็ยังคิดว่าตนเองต้องฝึกอีกมากและเขาคงจะมีพฤติกรรมแบบนี้มาเป็นเวลายาวนานหลายปีแล้ว 

อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่ :: ข่าวกีฬาวันนี้

เครดิตเว็บ :: https://www.extremesoccer89.com/ 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly